รับสมัครนักศึกษา

10 เหตุผลที่ต้องเรียนที่สารสนเทศศาสตร์

1. หลักสูตรมีความทันสมัยตอบสนองในศตวรรษที่ 21
  2. เครื่องมือที่ใช้ในการเรียน มีมาตรฐานทัดเทียมมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ
  3. เรียนรู้จากการปฏิบัติด้วยอุปกรณ์แบบเดียวกับสถานประกอบการในปัจจุบัน จบไปทำงานได้เลย
  4. สามารถบูรณาการระหว่างหลักสูตรเพื่อให้ได้ความหลากหลายในทักษะการทำงาน
  5. มีความเป็นสากล ด้วยความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยต่างประเทศ รวมถึงสหกิจศึกษาต่างประเทศ
  6. คุ้มค่าด้วยโอกาสที่จะได้เรียนรู้จากเครื่องมือที่ทันสมัย ระดับโลก
  7. ดูแลอย่างใกล้ชิด มีระบบอาจารย์ที่ปรึกษา ให้การดูแลตลอดระยะเวลาเรียน
  8. นักศึกษาได้งานก่อนเรียนจบ
  9. มีความร่วมมือกับสถานประกอบการที่หลากหลายในการสอนนักศึกษา
  10. เรียนจบไปสามารถเป็นผู้ประกอบการเองได้ (Start Up)

รับสมัครบุคคลเพื่อเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี โท เอก
ดูรายละเอียดการรับสมัครได้ที่ คู่มื่อการรับสมัคร    สมัครออนไลน์

About jaruwan laksanajan