นิเทศคว้าอันดับ 1 ประกวดสหกิจศึกษาฯ ระดับมหาวิทยาลัย

ศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดการประกวดการนำเสนอผลการปฏิบัติสหกิจศึกษาดีเด่นประจำปี 2561 ขึ้นเมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ณ อาคารเรียนรวม 7

โดยมีผู้เข้าร่วมประกวดจากหลักสูตรต่างๆ ของมหาวิทยาลัย นักศึกษานิเทศศาสตร์คว้ารางวัลชนะเลิศการนำเสนอประเภทสังคมศาสตร์ มนุษยศาสตร์และการจัดการ โดยนางสาวชนิสรา เจ๊ะมามะ นักศึกษาสหกิจ ณ โรงพยาบาลกรุงเทพหาดใหญ พร้อมเงินรางวัล 5,000 บาท และเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยไปประกวดระดับเครือข่ายสหกิจศึกษาใต้ตอนบนในวันที่ 3 เมษายนต่อไป

รวมส่งแรงใจเชียร์ให้เด็กนิเทศศาสตร์ต่อไป