นักศึกษานิเทศศาสตร์ ยกกอง ถ่ายทำนอกสถานที่ เล่นใหญ่ จัดเต็ม ไลฟ์สดรายการ Talk program

วันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม 2562 นักศึกษานิเทศศาสตร์ชั้นปีที่3 ออกกองถ่ายทำรายการ Talk program นอกสถานที่สอบเก็บคะแนนการดำเนินรายการสัมภาษณ์ รายวิชาการประกาศและดำเนินรายการทางวิทยุโทรทัศน์ โดยยกทีมรถถ่ายทอดสัญญาณนอกสถานที่กับทีมงานนับสิบชีวิตออกอากาศสดผ่านเพจเฟซบุ๊ก เพจ นิเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

อาจารย์ ดร. ฟารีดา เจะเอาะ อาจารย์ประจำรายวิชาการประกาศและดำเนินรายการทางวิทยุโทรทัศน์ เน้นการเรียนควบคู่การปฏิบัติงานจริง(ภาคสนาม) จึงได้มีการจัดสอบการดำเนินรายการสัมภาษณ์ Talk program รายการ Point of View (ห้องรับแขก) โดยให้นักศึกษาคิดประเด็นการสัมภาษณ์ และเลือกแขกรับเชิญด้วยตัวเองทั้งหมด 13 ตอนด้วยกันซึ่ง 6 ตอนแรกออกอากาศไปแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤษภาคม และอีก 7 ตอนจะออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ สามารถตามรับชมได้ผ่านทางเพจเฟสบุ๊กนิเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์ ตั้งแต่เวลา 13.00 น-18.00 น.

ขอบคุณภาพ จาก อาจารย์ ดร. ฟารีดา เจะเอาะ