“ก้าวเล็กๆสู่สถานประกอบการ”หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม ทางหลักสูตรได้จัดให้มีการส่งผลงานก่อนที่จะยื่นให้สถานประกอบการที่นักศึกษาต้องการจะออกไปฝึกประสบการทางด้านวิชาชีพและนี่คือผลงานของนักศึกษาบางส่วนของทางหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกมซึ่งจะแบ่งออกเป็นผลงานในหลากหลายสายงาน ไม่ว่าจะเป็น 2D Art Design,3D MODEL,VFX Dynamic,Game

Portfolio สายงาน 2D Art Design ของพี่ปี4 นายธนกร ชินพงศ์ (ชมคลิป Click)

Portfolio สายงาน 2D Art Design ของพี่ปี4 นางสาวภัททิยา เดิมหลิ่ม (ชมคลิป Click)

Portfolio สายงาน 2D Art Design ของพี่ปี4 นายณัฐวัตร ทัดนุ่ม (ชมคลิป Click)

Portfolio สายงาน 3D Animator ของพี่ปี4 นายฐิติยันต์ สุขกาล (ชมคลิป Click)

Portfolio สายงาน VFX Dynamic ของพี่ปี4 นายธีร์วรา ขวดทอง (ชมคลิป Click)

Portfolio สายงาน 3D MODEL ของพี่ปี4 นายศุภชัย อินทร์เหมือน (ชมคลิป Click)

Portfolio สายงาน GAME ของพี่ปี4 นายสรร ยกย่อง (ชมผลงาน Click )

สำหรับน้องๆที่สนใจงานด้าน Animation,Game,Visual Effect,AR,VR ยื่นผลงาน Portfolio ของตัวเองสมัครเรียนกับหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มาร่วมแต่งแต้มความฝันจินตนาการให้มีชีวิต อย่ารอช้าคุณคือผู้ถูกเลือก…

ติดตามข่าวสารหลักสูตรได้ที่ Facebook : Multimedia Technology and Animation WU

เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ลงมือปฏิบัติด้วยอุปกรณ์จริงนึกถึง#MTAWalailak