“ยังไม่ลงมือทำอย่าเพิ่งคิดว่าทำไม่ได้” รายวิชา MAG62-102 การวาดเส้น ดอกไม้. บรรยากาศการเรียนการสอนในรายวิชาวาดเส้นของนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม

รายวิชา MAG62-102 การวาดเส้น | ดอกไม้. บรรยากาศการเรียนการสอนในรายวิชาวาดเส้นของนักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2562

เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ลงมือปฏิบัติด้วยอุปกรณ์จริงนึกถึง#MTAWalailak