ในวันอังคารที่ 30 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ได้เรียนเชิญ Professor Hideyuki TAKAGI ผู้ทรงคุณวุฒิจาก Kyushu University ประเทศญี่ปุ่น มาบรรยายทางวิชาการในหัวข้อ Interactive Evolutionary Computation (IEC)
น. ณ ห้องประชุม 101 อาคารวิชาการ 3