การนำเสนองานทางด้าน AR และ VR ของนักศึกษาฝรั่งเศส ในหัวข้อ VR Multi Users for Medical Training จำนวน 4 โปรเจค ณ ห้อง 268 อาคารวิชาการ 3 สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลัยลักษณ์

เรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ลงมือปฏิบัติด้วยอุปกรณ์จริงนึกถึง#MTAWalailak