คนเก่ง บอกต่อ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล ม.วลัยลักษณ์

การเรียนในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ความสุขคือการได้เจอเพื่อนที่รักและช่วยเหลือกันในเรื่องการเรียน เจออาจารย์ที่คอยดูแลนักศึกษาอย่างใกล้ชิด และวิชาความรู้ที่สามารถนำไปใช้ประกอบอาชีพในอนาคตได้อย่างมืออาชีพ”

แตงกวา ทอฝัน ช่วยชู นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรนิเทศศาสตร์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ม.วลัยลักษณ์

Communication Arts