MTA วลัยลักษณ์ กับกิจกรรม U2T ลงพื้นที่ ณ ตำบลขุนทะเล

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2564 ทางหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม ผู้ประสานโครงการ U2T มหาวิทยาลัยสู่ตำบล (ตำบลขุนทะเล) ร่วมกับเทศบาลตำบลขุนทะเล คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนวัดใหม่ทอน ที่จัดติดตั้งป้ายรณรงค์การล้างมือพร้อมติดตั้งอ่างล้างมือสำหรับนักเรียนโรงเรียนวัดใหม่ทอน