มัลติมีเดีย ม.วลัยลักษณ์ บรรยากาศการสอบโปรเจคจบออนไลน์ผ่าน zoom ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ครั้งที่ 2

บรรยากาศการสอบโปรเจคจบออนไลน์ผ่าน zoom ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ครั้งที่ 2 ในวันที่ 11 และ 13 สิงหาคมที่ผ่านมาถึงแม้สถานการณ์ ไวรัสโคโรน่า (COVID-19) ยังคงระบาดอยู่แต่พี่ๆปี4 ก็ยังคง มุ่งมั่นในการสอบและทำโปรเจค แอนิเมชัน เกม AR ภาพบรรยากาศในการสอบโปรเจคแบบออนไลน์ ของนักศึกษาชันปีที่ 4 สายแอนิเมชัน และสายเกม ซึ่งผลงานออกมาดีเกินคาดในหลายๆกลุ่มในการสอบครั้งนี้ได้เชิญผู้เชี่ยวชาญจากภาคอุตสาหกรรม (อ.วันเฉลิม ชูตระกูล และพี่เบ็นซ์ ชัยอนันต์ เชื้อจีน ศิษย์เก่าMTA รุ่น 3) มาให้ความรู้และช่วยเสนอแนะชิ้นงานเพื่อให้นักศึกษาได้ปรับปรุงโปรเจคของนักศึกษาเพื่อให้มีศักยภาพทัดเทียมกับภาคอุตสาหกรรม