IMI

หลักสูตร IMI จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2564 หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมสัมมนาให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ ในรูปแบบออนไลน์

กิจกรรมสัมมนาเป็นส่วนนึงในรายวิชา IMI62-481 สัมมนานวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ 1 ซึ่งรายวิชานี้ครอบคลุมเนื้อหาต่อไปนี้ การค้นคว้า การอ่านและตีความ การเขียนรายงาน การนำเสนอและการอภิปราย หัวข้อที่น่าสนใจในสาขานวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์เป็นภาษาไทย โดยมี ผศ.ดร.สุภาภรณ์ ใจรังษี อ.ดร.ชาลี แก้วรัตน์ และ อ.ธีรัช สายชู เป็นผู้สอนและให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษานำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในรายวิชาอื่น ๆ โดยเฉพาะรายวิชาโครงงานทำให้นักศึกษามีความรู้และเตรียมความพร้อมก่อนเรียนรายวิชาโครงงานได้เป็นอย่างดี

หลักสูตรฯ หวังว่ารายวิชานี้จะเป็นประโยชน์และทำให้นักศึกษาสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการเรียนรายวิชาอื่น ๆ รวมไปถึงการทำงาน

IMI