ภาพผลงานบางส่วนและบรรยากาศการในเรียนออนไลน์จากวิชา drawing ” มัลติมีเดีย ” ม.วลัยลักษณ์

ภาพผลงานบางส่วนและบรรยากาศการในเรียนออนไลน์จากวิชา drawing การวาดเส้นพื้นฐานในเทอม 1 ที่ผ่านมาของน้อง ๆ นักศึกษา MTA รุ่นที่ 14 ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2564 น้องๆชั้นปีที่ 1 ได้ฝึกปฏิบัติการวาดภาพจากหุ่นนิ่งด้วยวิธีการวาดเส้นเบื้องต้นให้ถูกต้องตามหลักวิชา วาดเส้นและทัศนียวิทยา ศึกษาเรื่องโครงสร้าง น้ำหนัก แสงเงา พื้นผิวของวัตถุ รวมทั้งเรียนรู้ถึงความแตกต่างของเครื่องมือในการวาดเส้น

สนใจเรียน Digital Art , Motion Graphic
2D 3D Animation , VFX , Game
Innovation ( AR,VR )
สมัครเรียนที่ >> https://entry.wu.ac.th/
#ตัวจริงเรื่องมีเดีย
#mtawuเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ลงมือด้วยอุปกรณ์จริง
#ยืนหนึ่งในภาคใต้
#Animation #Game #DigitalArt #AR #VR #VFX
#MotionGraphic
#ครอบครัวMTA #Dek65 #TCAS65 #Portfolio
#สมัครเรียนมอวลัยลักษณ์
#สายอาชีพก็เรียนได้
#AdaptiveEntertainmentCreator
#เก่งวิชาการเชี่ยวชาญการปฏิบัติ
#เป็นองค์การธรรมรัฐเป็นแหล่งเรียนรู้เป็นหลักในถิ่นเป็นเลิศสู่สากล