สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ ขอเเสดงความยินดีกับ พี่เดียร์ ฉัตรพงศ์ ชูแสงนิล ในโอกาสได้รับคัดเลือกรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านความสำเร็จในอาชีพเเละหน้าที่การงาน ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับพี่เดียร์ ฉัตรพงศ์ ชูแสงนิล ศิษย์เก่าคนเก่งสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ ที่ได้รับการคัดเลือกได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564 ของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์🥳🥳

โดยตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีคำสั่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น   มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 เพื่อทำหน้าที่ในการกลั่นกรองพิจารณาและตัดสินผู้สมควรได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564

ด้านการศึกษา

• มัธยมศึกษาตอนปลาย โรงเรียนศรีธรรมราชศึกษา
  • ระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต การจัดการสารสนเทศ (เกียรตินิยมอันดับ 1 ) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  • ระดับปริญญาโท ศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • ปัจจุบันกำลังศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยทักษิณ

ด้านการทำงาน

ปัจจุบัน ตำแหน่ง ครูวิทยฐานะชำนาญการ โรงเรียนบ้านหัวคลอง สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานราธิวาสเขต 2

ด้านรางวัล (รางวัลระดับประเทศ)

• ครูผู้นำนวัตกรรมด้านการเรียนการสอนปี 2017
  • รางวัลชนะเลิศครูผู้นำนวัตกรรมด้านการเรียนการสอนปี 2018 ถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตน์ราชสุดาสยามบรมราชกุมารี
  • รางวัลชนะเลิศเหรียญทองครูผู้สอนยอดเยี่ยม (OBEC AWARDS) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อการเรียนการสอนครั้งที่ 7 ปีการศึกษา 2560
  • รางวัลครูต้นแบบการจัดการเรียนรู้บูรณาการทักษะชีวิตระดับประเทศประจำปี 2561
  • รางวัลครูดีไม่มีอบายมุขระดับประเทศประจำปี 2561
  • รางวัลครูดีในดวงใจ 2562 รางวัลเหรียญทองครูผู้สอนยอดเยี่ยม (OBEC AWARDS) ระดับมัธยมศึกษาตอนต้นกลุ่มสาระการรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีด้านการบริหารจัดการคลังที่ 9 ปีการศึกษา 2562
  • รางวัลครูผู้สอนดีเด่นระดับประเทศกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยีระดับดีเด่นปีการศึกษา 2563