สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ ขอเเสดงความยินดีกับศิษย์เก่าคนเก่ง พี่อ้อม วชิรพรณ ทองวิจิตร ในโอกาสได้รับคัดเลือกรับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผลงานทางวิชาการและนวัตกรรม ประจำปี 2564

ขอแสดงความยินดีกับพี่อ้อม วชิรพรณ ทองวิจิตร ศิษย์เก่าคนเก่งสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ ที่ได้รับการคัดเลือกได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ด้านผลงานทางวิชาการและนวัตกรรม ประจำปี 2564 ของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์🥳🥳 ตามที่มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มีคำสั่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การแต่งตั้งคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น   มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ประจำปี 2564 เพื่อทำหน้าที่ในการกลั่นกรองพิจารณาและตัดสินผู้สมควรได้รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2564

ด้านการศึกษา

• ระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตร์บัณฑิต การจัดการสารสนเทศ  (เกียรตินิยมอันดับ 1 เหรียญทอง) มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  • ระดับปริญญาโท ครุศาสตร์อุตสาหกรรมมหาบัณฑิต (คอมพิวเตอร์ศึกษา) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
  • ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับปริญญาเอก ศึกษาศาสตรดุษฎีบัณฑิต เทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

ตำแหน่งงาน

ปัจจุบันเป็นนักวิชาการอาวุโส สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) สาขาเทคโนโลยี

ด้านผลงานเด่น

• การพัฒนาหนังสือเรียน แบบฝึกทักษะ คู่มือครู และชุดกิจกรรมการเรียนรู้ รายวิชาพื้นฐานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เทคโนโลยี (วิทยาการคำนวณ) ระดับชั้นประถมศึกษา
  • การพัฒนาหลักสูตรอบรมครู ทั้งในรูปแบบ Online และ Face-to-Face
  • วิทยากรอบรมครูและศึกษานิเทศก์ ด้านการจัดการเรียนรู้ในรายวิชาพื้นฐานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เทคโนโลยี (วิทยาการคำนวณ) ระดับชั้นประถมศึกษา
  • วิทยากรวิชาการด้านเทคโนโลยีการศึกษาและความฉลาดทางดิจิทัล
  • ผู้จัดการทีมการแข่งขันคอมพิวเตอร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ (IOI)