ขอเชิญฟังการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ MIT

ด้วยหลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ (MIT) สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จะมีการสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับปริญญาโท ในวันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564  เวลา 13.00 – 15.00 น. ผ่านระบบ Zoom โดยมีรายละเอียดดังนี้

นายถิรเจตน์  ชูเกลี้ยง หัวข้อสอบโครงร่างวิทยานิพนธ์ การลดค่าธรรมเนียมการทําธุรกรรมในแพลตฟอร์มบล็อกเชนสําหรับการบริการส่งอาหาร (The Transaction Fee Minimization in the Blockchain Platform for Food Delivery Service)  โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ :  ดร.ชนันท์กรณ์  จันแดง โดยมีรายชื่อคณะกรรมการสอบดังนี้

1. รศ.ดร.แสงสุรีย์  วสุพงศ์อัยยะ        ประธานกรรมการสอบ

2. ดร.ชนันท์กรณ์ จันแดง                   ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

3. ผศ.ดร.ยรรยงค์  พันธ์สวัสดิ์            กรรมการสอบ

ทั้งนี้หากมีผู้สนใจเข้ารับฟังการสอบของนักศึกษาดังกล่าว ส่ง email มาได้ที่ piyanut.beer@gmail.com ภายในวันจันทร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2564