MIT

คุณพิรศุษม์ เกตุเลิศประเสริฐ นำเสนอความก้าวหน้าผลงานทางวิชาการสำหรับนักศึกษาที่รับทุนอุดหนุนโครงการวิจัยระดับบัณฑิตศึกษา เมื่อวันที่ วันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน 2564 เวลา 13.00 – 16.30 น.  ณ ห้อง AD 3501 ชั้น 3 โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้ ผ่านระบบ Zoom  ซึ่งมีนักศึกษาบัณฑิตศึกษา อาจารย์ที่ปรึกษา และคณาจารย์เข้าร่วมรับฟังในวันและเวลาดังกล่าว

MITI