สุดยอดผู้นำระดับอาเซียน

หลักสูตร DCM ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอัมนี หมัดอาด้ำ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการสุดยอดผู้นำระดับอาเซียน (ASEAN Leadership Program 2020-2021)

สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเเสดงความยินดีกับน้องนีนี่ นางสาวอัมนี หมัดอาด้ำ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์เเละสื่อ ศิษย์เก่าโรงเรียนหาดใหญ่วิทยาลัย  ที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการสุดยอดผู้นำระดับอาเซียน (ASEAN Leadership Program 2020-2021) ซึ่งจัดโดย International Kingdom ร่วมมือกับ Oxford Language Centre Thailand โดยผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและทำการยืนยันเข้าร่วมโครงการจะได้รับโล่รางวัลสุดยอดผู้นำระดับอาเซียนเเละเข้าร่วมโครงการนานาชาติ

สาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ โดยหลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ ให้การสนับสนุนและส่งเสริให้นักศึกษาเข้าร่วมโครงการและการแข่งขันทักษะทางวิชาการ และมีความมุ่งหวังในการพัฒนาผู้เรียนให้บรรลุตามเป้าหมายในการพัฒนาผู้เรียนให้เป็นทั้งคนดีและคนเก่ง ร่วมไปถึงการอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยอย่างมีความสุข