IMI-Project

หลักสูตรนวตักรรมสารสนเทศทางการแพทย์ (IMI) จัดสอบความก้าวหน้าโครงงานของนักศึกษา

เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ จัดสอบความก้าวหน้าในการทำโครงงานนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีกรรมการเป็นอาจารย์ในหลักสูตรทุกท่าน

โดยกิจกรรมสอบก้าวหน้าเป็นส่วนหนึ่งในรายวิชาโครงงานของนักศึกษาที่หลักสูตรเล็งเห็นถึงความสำคัญเพื่อสร้างความมั่นใจและให้คำปรึกษาในการทำโครงงานของนักศึกษาที่ยังไม่เสร็จสิ้น รวมไปถึงควบคุมปริมาณและคุณภาพของโครงงานของนักศึกษาด้วย ซึ่งในการสอบความก้าวหน้านั้นนักศึกษาจะออกมานำเสนองานของตนเองว่ามีความก้าวหน้าอย่างไร โดยมีหัวข้อต่าง ๆ เช่น การพัฒนาอุปกรณ์เฝ้าระวังผู้ขับขี่ด้วยสัญญาณชีวการแพทย์, การหารูปแบบการนอนหลับที่ส่งผลต่อปัญหาสุขภาพด้วยการเรียนรู้ของเครื่อง เป็นต้น

ทางหลักสูตรหวังว่าการจัดสอบความก้าวหน้าในครั้งนี้จะทำให้นักศึกษานำข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการไปพัฒนา ปรับปรุงเพื่อประสิทธิภาพของโครงงานให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป