สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม Kick off Happy 5S Green & Big Cleaning Day พร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัยสีเขียว ต้อนรับปีใหม่ 2565

เมื่อวันที่ 6 ม.ค.65 เวลา 09.00 น. คณะอาจารย์และบุคลากรสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ เข้าร่วม กิจกรรม Kick off Happy 5S Green & Big Cleaning Day : 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี รักษาการแทนรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิด เพื่อเป็นการแสดงถึงความมุ่งมั่นของมหาวิทยาลัยในการขับเคลื่อนภารกิจด้าน 5ส และเป็นการเสริมสร้างการมีส่วนร่วมของบุคลากรทุกระดับ ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ ประธานคณะกรรมการ 5ส Green มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กล่าวรายงาน “สวัสดีปีใหม่ & บอกเล่าความร่วมมือ – ความสำเร็จ” และมีผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรเข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา และผ่านทางรูปแบบออนไลน์ Zoom Meeting

สำหรับกิจกรรม Kick off Happy 5S Green & Big Cleaning Day มีกิจกรรมหลักที่สำคัญ คือ Big Cleaning การมอบช่วงส่งความสุข “กล่องสุ่ม Happy 5S ” ให้หน่วยงานผู้โชคดี จากนั้นยังมีการเยี่ยมชมการดำเนินงานด้าน 5ส ของหน่วยงานต่างๆ โดยคณะผู้บริหาร และมีการมอบรางวัลจากการจัดทำคลิป “สุข สนุก สำเร็จด้วยพลัง 5ส Green”  จำนวน 5 รางวัล โดยหน่วยงานต่างๆ สามารถส่งคลิปเข้าร่วมประกวดได้ถึงวันที่ 12 มกราคม 2565 ประกาศผลวันที่ 17 มกราคม 2565