แนะแนวเทคนิคพังงา

ตะลุยแนะแนว หลักสูตร IMI จัดกิจกรรมแนะแนว วิทยาลัยเทคนิคพังงา

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2565 หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ได้จัดกิจกรรมแนะแนวออนไลน์ไปยัง วิทยาลัยเทคนิคพังงา นำโดย ผศ.ดร.ยรรยงค์ พันธ์สวัสดิ์ และ อ.ธีรัช สายชู อาจารย์ประจำหลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์

หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ได้จัดกิจกรรมตะลุยแนะแนวหลักสูตรเพื่อให้นักเรียนหรือผู้สนใจรู้จักหลักสูตรมากยิ่งขึ้น โดยแนวทางของหลักสูตรคือ การพัฒนาโปรแกรมทั้งบนเว็บและมือถือ การพัฒนาโปรแกรมอัจฉริยะ และการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบิ๊กดาต้า ซึ่งทางหลักสูตรชี้ให้เห็นถึงแนวทางการเรียนครอบคลุมไปถึงการประกอบอาชีพในอนาคต อีกทั้งยังนำเสนอผลงานในรายวิชาโครงงานของนักศึกษาปัจจุบันอีกด้วย

ทั้งนี้หลักสูตรได้มีการวางแผนออกแนะแนวไปยังโรงเรียนต่าง ๆ อีกมากมาย ผู้สนใจสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ทางเพจ นวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ หรือ โทร 091-8268296 ได้เลยค่ะ