เสื้อช็อป IMI

หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ จัดกิจกรรมมอบเสื้อช็อปออนไลน์

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2565 หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมมอบเสื้อช็อปในรูปแบบออนไลน์ ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ของหลักสูตรฯ โดยการกิจกรรมมอบเสื้อช็อปในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษารู้รัก สามัคคีระหว่างกัน และเป็นการสร้างภาพจำและภาพลักษณ์ให้กับนักศึกษาในหลักสูตรฯให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งที่จะคอยย้ำเตือนนักศึกษาให้นึกถึงหน้าที่ของตน และทำหน้าที่ของตนให้ดีด้วยความเชื่อมั่น และยังเป็นการสร้างแรงผลักดันในการทำงาน ซึ่งในการจัดทำเสื้อช็อปของหลักสูตรมองว่าจะสามารถช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเรียนปฏิบัติการ การทำงานของนักศึกษาได้ดียิ่งขึ้น

การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆอีกมากมายให้นักศึกษาได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นการมอบรางวัลที่สุดแห่งรุ่น กิจกรรมพบอาจารย์ในหลักสูตร เป็นต้น

หากน้องคนไหนสนใจหลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์สามารถสมัครเรียนได้ที่ / https://entry.wu.ac.th หรือสอบถามเข้าได่ที่เพจ: นวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ ม.วัลยลักษณ์