IMI

หลักสูตร IMI จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรโครงงานให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 หลักสูตร IMI จัดกิจกรรมมอบเกียรติบัตรที่สอบผ่านรายวิชาโครงงานนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ มอบโดย ผศ.ดร.ยรรยงค์ พันธ์สวัสดิ์ รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom meeting                   หลักสูตรฯ ได้จัดทำเกียรติบัตรอิเล็กทรอนิกส์มอบให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อแสดงให้เห็นว่านักศึกษาได้สอบผ่านรายวิชาโครงงานนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ โดยมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ และเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจให้นักศึกษาได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพออกมาในอนาค
           ทางหลักสูตรฯมุ่งเน้นผลิตบัณฑิตด้านสารสนเทศทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ สามารถทำงานได้จริงในสาขาอาชีพเป้าหมายของหลักสูตร มีคุณธรรมจริยธรรม โดยมีความรู้ทั้งในด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและความรู้ด้านการแพทย์ สามารถบูรณาการความรู้สู่การปฏิบัติจริง เน้นการเรียนการสอนในการพัฒนาระบบสารสนเทศและวิเคราะห์ข้อมูลด้านการแพทย์ได้ในอนาคต