คะแนนสอบ Placement test

ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาใหม่ 65 สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ที่มีผลคะแนนสอบ Placement test สูงติด 5 อันดับของมวล.

สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาของสำนักวิชาฯ ที่มีผลคะแนนสอบ Placement test สูงติด 5 อันดับของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งมีจำนวน 2 คน ได้แก่

1. นายธีทัต บุณยเกียรติ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดีย แอนิเมชัน และเกม มีผลคะแนนสอบ Placement test เป็นอันดับที่ 2 คะแนนรวม 552 คะแนน CEFR Level C1
  2. นายธราธิป หยงสตาร์ นักศึกษาจากหลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ ผลคะแนนสอบ Placement test เป็นอันดับที่ 5 คะแนนรวม 514 คะแนน CEFR Level C1

โดยการทดสอบครั้งนี้ แบ่งการทดสอบออกเป็น 4 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้าน Grammar ด้าน Vocabulary  ด้าน Listening และ ด้าน Reading ซึ่งนักศึกษาที่มีผลคะแนนสอบอยู่ในระดับ Level C1 นั้นสามารถดำเนินการเทียบโอบรายวิชาได้ ถึง 3 รายวิชาด้วยกัน ซึ่งจะส่งผลต่อการเก็บรายวิชาเรียนได้เร็วกว่าคนอื่น

ทางสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ขอเป็นกำลังใจให้กับน้องๆทั้ง 2 คน รวมถึงนักศึกษาทุกคนในสำนักวิชาฯในการเรียนรู้ อยู่อาศัยในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อย่างมีความสุข เเละสำเร็จการศึกษานำความรู้ ความสามารถไปพัฒนาประเทศชาติบ้านเมือง