พบที่ปรึกษา

สาขาวิชาการเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรมนักศึกษาใหม่ 65 พบอาจารย์ที่ปรึกษา

เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล และหลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ร่วมจัดกิจกรรมนักศึกษาใหม่ 65 พบอาจารย์ปรึกษา นำโดยอาจารย์จงสุข คงเสน หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมทั้งคณาจารย์ในหลักสูตรฯ ได้ให้การต้อนรับนักศึกษาใหม่ในกิจกรรมครั้งนี้ด้วย
          โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้คำแนะนำด้านวิชาการ ระเบียบข้อบังคับที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษา รวมถึงการเข้าใช้งานระบบบริการการศึกษาของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 พร้อมกับรับเอกสารคู่มือนักศึกษาสำหรับนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดภาคเรียน ปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้ ทางหลักสูตรฯ ได้มีมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 (Covid-19) ทั้งการขอความร่วมมือให้นักศึกษาสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การรักษาระยะห่างระหว่างบุคคล ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนักศึกษาเป็นอย่างดี
          ทางหลักสูตรฯ หวังว่าการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ คงเป็นประโยชน์กับนักศึกษาใหม่ และเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดี ระหว่างอาจารย์ นักศึกษาใหม่ และรุ่นพี่นักศึกษาให้ได้รู้จักกันมากยิ่งขึ้น