MIT

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ นักศึกษาระดับปริญญาเอก หลักสูตร MIT ม.วลัยลักษณ์

สาขาการจัดการเทคโนโลยีสารสนเทศ (MIT) สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสอบวิทยานิพนธ์ของนักศึกษาระดับปริญญาเอก ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2565 ในวันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2565 เวลา 16.30 – 18.30 น. ผ่านระบบ Zoom Meeting ซึ่งนักศึกษาที่เข้าสอบในครั้งนี้ ได้แก่ นายธีรัช สายชู หัวข้อวิทยานิพนธ์ เรื่อง “Development of human-machine interface utilizing EEG neuroheadset for simulated wheelchair control” โดยมี รศ.ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์ เป็นที่อาจารย์ปรึกษาวิทยานิพนธ์ และ ผศ.ดร.ยรรยงค์ พันธ์สวัสดิ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์ร่วม และนอกจากนั้นยังมีคณะกรรมการสอบวิทยานิพนธ์ดังนี้

1.

2.

3.

4.

5.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทวีศักดิ์ สมานชื่น

อาจารย์ ดร.เทพชัย ทรัพย์นิธิ

รองศาสตราจารย์ รศ.ดร.พูลพงษ์ บุญพราหมณ์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยรรยงค์ พันธ์สวัสดิ์

อาจารย์ ดร.ชนันท์กรณ์ จันแดง

ประธานกรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก)

ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก

อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์

กรรมการ

ทั้งนี้หากมีผู้สนใจเข้ารับฟังการสอบของนักศึกษาดังกล่าว สามารถส่ง email แจ้งความประสงค์มาที่ Email: piyanut.beer@gmail.com คุณปิยะนุช วริ  นทรธิวัฒน์ ภายในวันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565