หลักสูตร ITD จัดเต็ม ส่งเสริมนักศึกษา เตรียมความพร้อมสู่การเป็น developer

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล จัดกิจกรรม ศิษย์เก่าเล่าเรื่อง ภายใต้โครงการ การเตรียมความพร้อมสู่การเป็น Developer โดยเชิญ คุณอับดุลรอฮิม สามะ ตำแหน่ง Mobile Developer บริษัท Oozou มาเล่าประสบการณ์การทำงานให้น้อง ๆ ฟัง รูปแบบออนไลน์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting
          โดยการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ หลักสูตรฯ มีเป้าหมายให้ศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในวงการ Developer มาถ่ายทอดแนวคิด และประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงการดำเนินชีวิต ให้กับน้องๆในหลักสูตรฯ เป็นการเปิดวิสัยทัศน์ให้กับตัวนักศึกษา และได้เรียนรู้จากประสบการณ์จริงของรุ่นพี่ รวมไปถึงสามารถนำไปปรับใช้เป็นแบบอย่างในการวางแผนชีวิตของนักศึกษาเองทั้งในปัจจุบันและอนาคต
          ทางหลักสูตรฯ ขอขอบคุณ คุณอับดุลรอฮิม สามะ ที่ให้เกียรติมาเล่าประสบการณ์การทำงาน แชร์มุมมองดีๆ ให้กับน้อง ๆ และหวังว่านักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม จะนำความรู้ เรื่องราวต่างๆ และเทคนิคการใช้ชีวิตในการทำงาน ไปประยุกต์ใช้กับตนเองได้เป็นอย่างดี