นักศึกษาหลักสูตร ITD สร้างผลงาน คว้ารางวัลชนะเลิศ โครงการ AIC INNO 2022 ด้วยแอพ Rich ตัวช่วยบริหารเงินสำหรับคน Gen ใหม่

เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2565 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัลทีม AIC03 Rich ตัวช่วยบริหารเงินสำหรับคน Gen ใหม่ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการเข้าร่วมแข่งขัน โครงการ AIC INNO 2022 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนวัตกรรมทางการเงิน ภายในงานแสดงสินค้าและการประชุมสัมมนานานาชาติด้านฮาลาล 2565 World HAPEX Thailand 2022 ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่
          ทั้งนี้การคัดเลือกเหล่านักนวัตกรได้รับเกียรติจากคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายแวดวงวิชาการประกอบด้วย
             1. ผศ.ดร.มักตาร์ แวหะยี อาจารย์ประจำ สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกลและแมคาทรอนิกส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
             2. ดร.สุนันท์ ขามิ นักพัฒนานวัตกรรม ประจำภาคใต้ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน)
             3. ดร.ศิดดิก ลาลีวัน รองผู้จัดการใหญ่ สหกรณ์อิสลาม อิบนูเอาฟ จำกัด กรรมการผู้จัดการบริษัทอัลฮิกมะห์ จำกัด และ
             4. นายอนันต์ ฤทธิ์โต รองผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหาร สหกรณ์อิสลามอัศศิดดีก จำกัด
          ทางหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ทีม AIC03 Rich ตัวช่วยบริหารเงินสำหรับคน Gen ใหม่ ได้แก่
             1. นายกษิดิศ บุญชัย
             2. นายธนวัฒน์ ศรีวิไล
             3. นายปณชัช เอี่ยมน้ำ
             4. นายพงษ์นภัส ชูช่วย
             5. นายรัชชานนท์ ชูเกียรติเถกิง
          ที่สามารถคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้และขอขอบคุณผู้จัดโครงการที่เล็งเห็นความสำคัญของการใช้นวัตกรรมให้เกิดประโยชน์ ทำให้หลักสูตรได้มีโอกาสส่งเสริมให้นักศึกษาคิดนวัตกรรมใหม่ ๆ ส่งเข้าประกวดและคว้ารางวัลชนะเลิศมาได้สำเร็จตามเป้าหมาย