อย่าอยู่แต่ในห้องออกมาข้างนอกบ้าง MTA ม.วลัยลักษณ์

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา นำโดย ดร.วิทยา หอทรัพย์(อาจารย์)และ นายชัยอนันต์ เชื้อจีน(นักวิชาการ)ของหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ในส่วนของรายวิชาวาดเส้นพื้นฐาน หลังจากที่นักศึกษาได้เรียนรู้พื้นฐานของการวาดเส้นจากหุ่นนิ่ง ผัก ผลไม้ ที่ผ่านมาจากในห้องเรียนแล้ว

บทเรียนต่อไปก็จะเป็นการวาดเส้นพื้นฐานในหัวข้อการวาดเส้นทิวทัศน์ หรือ(Landscape) ของนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ภาคการศึกษาที่ 1 ในวันนี้จึงได้มีการจัดกิจกรรมให้นักศึกษาได้ออกมาเขียนภาพนอกสถานที่ เพื่อไปวาดภาพบรรยากาศในตอนเช้าของสวนวลัยลักษณ์ ที่ตั้งอยู่บริเวณถนนทางเข้าของมหาวิทยาลัย ที่มีบรรยากาศร่มรื่นของแมกไม้และสิ่งมีชีวิตต่างๆ

เรียนรู้อย่างสนุก  |  สุขแบบครอบครัว

สนใจเรียน Digital Art , Motion Graphic

2D 3D Animation , VFX , Game

Innovation ( AR,VR )

#TCAS66 #MTAWalailak

#เรียนรู้สนุกสุขแบบครอบครัว

#AdaptiveEntertainmentCreator

#เก่งวิชาการเชี่ยวชาญการปฏิบัติ

#เป็นองค์การธรรมรัฐเป็นแหล่งเรียนรู้เป็นหลักในถิ่นเป็นเลิศสู่สากล

#ตัวจริงเรื่องมีเดีย

#mtawuเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ลงมือด้วยอุปกรณ์จริง

#ยืนหนึ่งในภาคใต้

#Animation #Game #DigitalArt #AR #VR #VFX

#MotionGraphic

#ครอบครัวMTA