หลักสูตร ITD เปิดโลกทัศน์ นำนักศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม

เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2565 หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล จัดกิจกรรมศึกษาดูงานให้นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ที่ โรงไฟฟ้าขนอม จ.นครศรีธรรมราช
          โดยศูนย์เรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอมแบ่งเป็น 7 โซนนิทรรศการ 1 โถงกิจกรรมพิเศษ และพื้นที่อำนวยความสะดวกต่างๆ โดยจัดแสดงเนื้อหาครอบคลุมความรู้เกี่ยวกับกำเนิดไฟฟ้าและกระบวนการผลิตไฟฟ้า การรักษาสิ่งแวดล้อม และการอยู่ร่วมกันอย่างเกื้อกูลของโรงไฟฟ้าและชุมชน โดยมุ่งเน้นให้เกิดการเรียนรู้อย่างมีส่วนร่วม ผ่านเทคนิคการนำเสนอที่น่าสนใจ ทันสมัย และสามารถสะท้อนคุณค่าเชิงประวัติศาสตร์ของสถานที่ได้ในหลากหลายรูปแบบ อาทิ อุปกรณ์สาธิต และสื่อมัลติมีเดียแบบอินเตอร์แอ็คทีฟ
          ทางหลักสูตรขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จาก ศูนย์การเรียนรู้โรงไฟฟ้าขนอม ที่ให้การต้อนรับคณะดูงานจากทางหลักสูตรเป็นอย่างดี