ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดีย แอนิเมชัน และเกม มหาวิทยาลัยวลักษณ์ ที่ได้รับทุนสนับสนุนวิจัยจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ร่วมกับ สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย (สปปท.)

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดีย แอนิเมชัน และเกม มหาวิทยาลัยวลักษณ์ ที่ได้รับทุนสนับสนุนวิจัยจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)  ร่วมกับ สมาคมปัญญาประดิษฐ์ประเทศไทย (สปปท.)
ภายใต้โครงการ  “การพัฒนาแพลตฟอร์มด้านปัญญาประดิษฐ์ เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวประวัติศาสตร์สู่จักรวาลนฤมิต (AI-MHT)” เป็นจำนวน 12 ล้านบาทมีผู้วิจัยในโครงการย่อย “เกมออนไลน์สนับสนุนการท่องเที่ยวสำหรับชุมชนประวัติศาสตร์สุวรรณภูมิ” ได้แก่
อาจารย์ ดร.พรพล ธรรมรงค์รัตน์ (หัวหน้าโครงการ)
อาจารย์ ดร.ศศิธร รัตนรุ่งโรจน์
อาจารย์ดร.กาญจน์นัฐฐา ไชยศรียา
อาจารย์ปฏิบัติ ปรียาวงศากุล

โดยเป็นการทำงาน 6 หน่วยงาน ได้แก่

1. ศูนย์สุวรรณภูมิศึกษา มหาวิทยาลัยรังสิต
  2. ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกซ์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC)
  3. มหาวิทยาลัยราชฎัฏภูเก็ต
  4. มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตภูเก็ต
  5. มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
  6. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา

เรียนรู้อย่างสนุก  |  สุขแบบครอบครัว

สนใจเรียน Digital Art , Motion Graphic

2D 3D Animation , VFX , Game

Innovation ( AR,VR )

#TCAS66 #MTAWalailak

#เรียนรู้สนุกสุขแบบครอบครัว

#AdaptiveEntertainmentCreator

#เก่งวิชาการเชี่ยวชาญการปฏิบัติ

#เป็นองค์การธรรมรัฐเป็นแหล่งเรียนรู้เป็นหลักในถิ่นเป็นเลิศสู่สากล

#ตัวจริงเรื่องมีเดีย

#mtawuเรียนรู้อย่างสร้างสรรค์ลงมือด้วยอุปกรณ์จริง

#ยืนหนึ่งในภาคใต้

#Animation #Game #DigitalArt #AR #VR #VFX

#MotionGraphic

#ครอบครัวMTA