นิเทศศาสตร์ดิจิทัล

นักศึกษานิเทศศาสตร์ รับโจทย์จริงทำงานจริง ถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ

รายวิชาการถ่ายภาพเพื่อการสื่อสารการตลาด สอนโดยอาจารย์บุศรินทร์ นันทะเขต ในรายวิชาที่มีการฝึกปฏิบัติทางหลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัลร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก GWM ชูเกียรติ นครศรีธรรมราช สร้างโจทย์การทำงานร่วมกันในรายวิชา โดยมีคุณสิทธิพันธุ์ ปิติเจริญกิจ กรรมการบริหาร ชูเกียรติ จีดับบลิวนคร จำกัด มาบรีฟโจทย์ให้กับนักศึกษานิเทศศาสตร์ดิจิทัลชั้นปีที่3 ในหัวข้อถ่ายภาพรถยนต์ ได้นำรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น มาฝึกเก็บข้อมูลเพื่อนำไปใช้สำหรับการเตรียมแผนการถ่ายภาพ
         งานนี้ผลงานนักศึกษาออกมาตอบโจทย์ของหลักสูตร ที่สามารถทำงานได้จริง และมีคุณภาพเทียบเท่ามืออาชีพ ได้เรียนรู้การทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นิเทศศาสตร์ดิจิทัล