ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร. พีรวิชญ์ เควด อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล เข้ารับช่อดอกไม้แสดงความยินดี ในโอกาสผ่านการรับรอง UKPSF จากประเทศอังกฤษ

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา ในพิธีก่อนวาระการประชุมบริหาร ครั้งที่ 11/2565 ณ ประชุมชั้น 4  อาคารอำนวยการ ศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์ ดร. พีรวิชญ์ เควด อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล เข้ารับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากรักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์  เนื่องในโอกาสได้รับการรับรองมาตรฐานวิชาชีพเพื่อการสอนและการสนับสนุนการเรียนรู้ที่มีคุณภาพของประเทศอังกฤษ หรือ The UK Professional Standards Framework (UKPSF) โดยอาจารย์ ดร. พีรวิชญ์ เควด ผ่านการรับรองมาตรฐานในระดับ Fellow ทางสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์เป็นอย่างยิ่ง ที่ได้รับช่อดอกไม้เพื่อแสดงความยินดีในครั้งนี้