อรุ่มเจ๊าะ Camp 66 กับพี่ๆ IMI

เมื่อวันที่ 21-22 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์สำนักวิชาฯ ทางหลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์จับมือกับหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล จัดค่าย IT อรุ่มเจ๊าะ Camp 66 ขึ้นมา เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับสาขาวิชาฯและสานสัมพันธ์อันดีระหว่างอาจารย์ประจำสาขาวิชา ว่าที่นักศึกษา 66 และน้องๆนักเรียนที่สนใจกิจกรรมค่าย

โดยกิจกรรมที่มีคือ การทำ Workshop ของหลักสูตรโดยมีคณาจารย์ที่มีความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญค่อยให้คำแนะนำ กิจกรรมริมหาดท่าสูงบน กิจกรรม Night Party และไฮไลท์ของเราคือเดินชมหอชมฟ้า ณ อุทยานสวนพฤกษ์ฯ