บริการไปรษณีย์

ชื่อที่ทำการ

: ที่ทำการไปรษณีย์อนุญาตท่าศาลา  111 (มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์)

สถานที่ทำการ

: อาคารไทยบุรี
วันและเวลาเปิดทำการ : วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 08.30 – 16.30 น.
(พักกลางวันเวลา 11.00 – 12.00น.)
วันเสาร์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดชดเชย เวลา 09.00 – 12.00 น.
(วันอาทิตย์ วันหยุดสิ้นปี วันขึ้นปีใหม่และวันสงกรานต์ ปิดทำการ)

จุดติดตั้งตู้ไปรษณีย์

: อาคารกิจกรรมนักศึกษา บริเวณอาคารโรงอาหาร 4 และบริเวณหน้ากลุ่มอาคารวิชาการโดยจะมีบริการรับฝากไปรษณีย์และพัสดุไปรษณีย์ จำหน่วยและจ่ายเงินตั๋วแลกเงินไปรษณีย์ รับฝากโทรเลขทั้งภายในและระหว่างประเทศ จำหน่ายตราไปรษณีย์และสินค้าไปรษณีย์ตามที่การสื่อสารแห่งประเทศไทย (กสท.) กำหนด รวมทั้งจะให้บริการนำจ่ายไปรษณีย์ภัณฑ์ต่าง ๆ ให้กับบุคลากร/นักศึกษา ณ หน่วยงานต่าง ๆ รวมทั้งหอพักนักศึกษา โดยงานไปรษณีย์และสื่อสาร ส่วนสารบรรณและอำนวยการ เป็นผู้รับผิดชอบในการดำเนินการ