สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์จัดกิจกรรมมหกรรมกีฬาสีสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ประจำปี 2565 (Info Sports Day 2022)

เมื่อวันที่ 29 – 30 ตุลาคมที่ผ่านมา สโมสรสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมมหกรรมกีฬาสีสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ประจำปี 2565 และได้มีคณาจารย์ในทุกๆ หลักสูตรของสำนักวิชาได้เข้าร่วมกิจกรรม และร่วมสนุกไปกับกิจกรรมที่ได้จัดขึ้น

ทั้งนี้ได้มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก ซึ่งภายใต้กิจกรรมได้มีการจัดแข่งกีฬาหลากหลายประเภท และ รวมถึงการประชันเชียร์ระหว่างคณะสีต่างๆ ของสำนักวิชา ประกอบด้วย

1. หลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ (Digital Content and Media)
  2. หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดีย แอนิเมชัน และเกม (Multimedia Technology, Animation and Game)
  3. หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล (Information Technology and Digital Innovation)
  4. หลักสูตรนวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ (Innovation of Medical Informatics)
  5. หลักสูตรนิเทศศาสตร์ดิจิทัล (Digital Communication Arts)

โดยในวันที่ 29 ตุลาคม 2565 เป็นการจัดกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีสากล และ กีฬาสีฮาเฮ ของนักศึกษาหลักสูตรต่างๆ ทั้งนี้ในการจัดกิจกรรมมีวัตถุประสงค์ฺเพื่อให้นักศึกษาในสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ได้มีความสนิทสนม รู้จัก เชื่อมสัมพันธ์ สร้างความสามัคคี และทำกิจกรรมร่วมกัน อย่างมีความสนุกสนานและเฮฮา ทั้งนี้ในช่วงเช้าและบ่าย ได้จัดการแข่งขันกีฬาสากลประกอบไปด้วย

1. การแข่งขันบาสเก็ตบอล
  2. การแข่งขันแชร์บอล
  3. การแข่งขันฟุตซอล

วันที่ 30 ตุลาคม 2565 ในช่วงเช้าและบ่าย เป็นการจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาฮาเฮ ของนักศึกษาทั้ง 5 หลักสูตร ภายในกิจกรรมนักศึกษาได้เข้ามามีส่วนร่วมในการแข่งขันจำนวนมาก สร้างเสียงหัวเราะ และ ความสนุกสนานกันอย่างเต็มที่ เป็นไปตามแนวทางของกีฬาฮาเฮที่ได้ตั้งไว้ โดยประกอบไปด้วย

1.  การแข่งขันวิ่งเปี้ยว
  2. การแข่งขันชักเย่อ
  3. การแข่งขันกอล์ฟคนจน
  4. การแข่งขันเหยียบลูกโป่ง

และในช่วงบ่ายได้มีการประชันเชียร์ระหว่างคณะสีต่างๆ ของสำนักวิชา

กิจกรรม After Party

ในช่วงค่ำของวันที่ 30 ตุลาคม 2565 เป็นการจัดกิจกรรม After Party โดยมีการแสดงจากชมรม WU Cover Dance เเละ WU BAND ซึ่งมีผู้เข้าร่วมมากกว่า 1,000 คน และได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.พูลพงศ์ บุญพราหมณ์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ กล่าวเปิดกิจกรรมในช่วงค่ำ และได้มอบรางวัลการแข่งขันกีฬา การแข่งขันประชันเชียร์ ที่ได้จัดขึ้น