คณะศึกษาดูงานฯ สพม.นครศรีธรรมราช และผู้อำนวยการโรงเรียน ต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์

เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00-15.30 น ได้มีคณะศึกษาดูงานฯ สพม.นครศรีธรรมราช และผู้อำนวยการโรงเรียน
ต่างๆ ในจังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการหลักสูตรต่างๆ ของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดิชิตชัย  เมตตาริกานนท์ รักษาการแทนผู้ช่วยคณบดี สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ร่วมกันกับ อาจารย์ในหลักสูตร

คุณคุณสลิลทิพย์ เหมะ ได้แนะนำสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ และนำชมวิดีทัศน์แนะนำสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ โดยคณะศึกษาดูงานได้เข้าชมห้องปฏิบัติการ ทั้ง 5 หลักสูตร  โดยเริ่มจาก หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล และ นวัตกรรมสารสนเทศทางการแพทย์ นำโดยอาจารย์ จงสุข คงเสน หัวหน้าสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ แนะนำหลักสูตร และ นำชมห้องปฏิบัติการ

หลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อนำโดย คุณวีรยุทธ์ บุญพิศ นักวิชาการสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ แนะนำหลักสูตร และ พูดถึงการเรียนการสอนโดยใช้ห้องปฏิบัติการ รวมถึงหลักสูตร นิเทศศาสตร์ดิจิทัล และ หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม