สพน.สัญจร

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาสัญจรพบปะสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2566 ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำทีมโดย รักษาการแทนรองอธิการบดีฯ รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ และผู้ช่วยอธิการบดีฯ ผศ.ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู พร้อมด้วยทีมงานจากส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาสัญจรมาพบปะสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์
       เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการจัดกิจกรรมนักศึกษาและการดูแลนักศึกษาของสำนักวิชาฯ ในการนี้ทางสำนักวิชาได้รับความรู้มากมายเพื่อนำมาปรับใช้กับการจัดกิจกรรมนักศึกษาและการดูแลนักศึกษาของสำนักวิชาฯ ต่อไป

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ