Select Language

หลักสูตร Interactive Multimedia Animation & Game ทัศนศึกษาดูงาน ณ Bit Egg BKK

ทางหลักสูตรฯ ขอขอบคุณพี่ ๆ จาก Bit Egg BKK ที่ได้เปิดโอกาสที่ดีให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม ได้มีโอกาสไปดูการทำงานและแบ่งปันประสบการณ์จริง ๆ ในวงการทำเกม

นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ที่มีคุณค่าจากพี่ ๆ ที่ Bit Egg BKK ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านนี้. การที่พี่ ๆ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเทคนิคการเตรียม Portfolio สำหรับออกสหกิจศึกษาในสายงานด้านเกม มีความหลากหลายและน่าสนใจมาก ทำให้เราได้รับประสบการณ์ที่มีประโยชน์มากมาย

ไม่เพียงแค่ได้มีโอกาสเห็นงานจริง ๆ และการทำงานในวงการ, แต่ยังได้รับความรู้ที่สำคัญเกี่ยวกับการพัฒนาเกม และวิถีชีวิตที่นักพัฒนาเกมต้องเผชิญหน้า. เราเชื่อว่าประสบการณ์นี้จะเป็นประโยชน์มากในการเตรียมตัวสู่อาชีพในอนาคต

ขอบคุณอีกครั้งที่ทำให้เราได้รู้จักและได้มีโอกาสที่น่าประทับใจนี้

#IMAGWU #Walailak #imagwalailak

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ