Select Language

หลักสูตร Interactive Multimedia Animation & Game ทัศนศึกษาดูงาน ณ Human Farm VFX Studio

ทางหลักสูตรฯ ขอขอบคุณพี่ ๆ จาก Human Farm VFX Studio ที่ได้เปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 3 ของหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม ได้มีโอกาสดูการทำงานและแบ่งปันประสบการณ์จริงจากการทำงานในสายงาน Visual Effects (VFX)

นักศึกษาได้มีโอกาสไปสัมผัสกับการทำงานใน Human Farm VFX Studio ซึ่งเป็นสถานที่ที่นักศึกษาได้รับความรู้และประสบการณ์ที่มีคุณค่าในการสร้าง VFX ที่มีความคมชัดและสมจริง

พี่ ๆ จาก Human Farm VFX Studio ได้แบ่งปันประสบการณ์การทำงานในสายงาน VFX โดยเน้นที่เทคนิคและวิธีการในการสร้างผลลัพธ์ที่มีคุณภาพสูง. นอกจากนี้, พี่ ๆ ยังอธิบายเรื่องการเตรียม Portfolio ที่นักศึกษาควรมีเพื่อเตรียมตัวสำหรับการออกสหกิจศึกษาในสายงาน VFX

คำแนะนำที่ได้รับจากพี่ ๆ ที่ Human Farm VFX Studio เป็นที่มีประโยชน์มากในการช่วยนักศึกษาเตรียมตัวสำหรับอาชีพในอนาคต

โอกาสในการฝึกงานและแบ่งปันประสบการณ์จาก Human Farm VFX Studio เป็นประสบการณ์ที่มีความคุ้มค่าสำหรับนักศึกษาที่สนใจสายงาน VFX และเป็นการเตรียมตัวที่ดีสำหรับการเข้าสู่วงการทำงานในอนาคต

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ