Select Language

หลักสูตร Interactive Multimedia Animation & Game ทัศนศึกษาดูงาน ณ ได้มีโอกาสเยี่ยมชม TCDC กรุงเทพ เรียนรู้กระบวนการทำงานและทดลองใช้เครื่องมือสร้าง Virtual Media”

หลักสูตร Interactive Multimedia Animation & Game ทัศนศึกษาดูงาน ณ ได้มีโอกาสเยี่ยมชม TCDC กรุงเทพ เรียนรู้กระบวนการทำงานและทดลองใช้เครื่องมือสร้าง Virtual Media"

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิการยน 2566 ที่ผ่านมา นักศึกษาจากหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกมได้มีโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการเยี่ยมชม TCDC กรุงเทพ เพื่อศึกษากระบวนการทำงานและทดลองใช้เครื่องมือสร้าง Virtual Media ที่ทันสมัย

การเยี่ยมชม TCDC กรุงเทพ เป็นโอกาสที่นักศึกษาได้รู้จักกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย. นักศึกษาได้ทดลองใช้เครื่องมือสร้าง Virtual Media ที่มีให้บริการใน TCDC, เพื่อเรียนรู้ขั้นตอนและกระบวนการในการสร้างผลงานที่เต็มไปด้วยความสมจริง

นักศึกษายังได้เข้าไปในศูนย์การเรียนรู้และได้รับความรู้เกี่ยวกับการทำงานของ Virtual Media จากผู้เชี่ยวชาญในวงการ. นี้เป็นโอกาสที่ดีในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะในสายงานที่นักศึกษาสนใจ

การเยี่ยมชม TCDC กรุงเทพ เป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่าสำหรับนักศึกษา, เพราะได้รับการศึกษาและทดลองใช้เครื่องมือสร้าง Virtual Media ในบรรยากาศที่ท้าทายและเต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์

#IMAGWU #Walailak #imagwalailak

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ