กิจกรรมค่าย เด็ก Like สาระ ครั้งที่ 3

เปิดประตูสู่ความสนุกกับ 5 หลักสูตรทันสมัยในโลกดิจิทัลและค่ายเด็กไลก์สาระครั้งที่ 3
พร้อมหรือยังที่จะเปิดประตูสู่โลกดิจิทัลอันน่าตื่นเต้น?

สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ จัดค่าย “เด็กไลก์สาระ” ครั้งที่ 3 ในวันที่ 16-17 มีนาคม 2567 สำหรับนักเรียนที่สนใจที่จะศึกษาต่อสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ที่อาคารปฏิบัติการสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เนื่องจากความสำเร็จในครั้งก่อนๆ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปีนี้ ยิ่งใหญ่กว่าเดิม! เปิดโอกาสให้นักเรียนได้สัมผัสและเรียนรู้เกี่ยวกับ 5 หลักสูตรสุดน่าสนใจ

• เทคโนโลยีสารสนเทศอัจฉริยะ (Intelligent Information Technology : IIT)
  • เทคโนโลยีดิจิทัลทางการแพทย์ (Digital Technology in Medicine : DTM)
  • ดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ (Digital Content and Media : DCM)
  • นิเทศศาสตร์ดิจิทัล (Digital Communication Arts : Comm Arts)
  • อินเทอร์แอ็กทีฟมัลติมีเดีย แอนิเมชัน และเกม (Interactive Multimedia Animation and Games : IMAG)

ค่ายเด็กไลก์สาระ: เปิดโลกดิจิทัล สู่การเรียนรู้ยุคใหม่
ค่ายเด็กไลก์สาระ มุ่งหวังให้นักเรียนได้ร่วมมือกัน เรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรต่างๆ ที่หลากหลายของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ และส่งเสริมการรับรู้และความร่วมมือระหว่างสำนักวิชา กับโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดนครศรีธรรมราชและภาคใต้

นอกเหนือจากการเรียนรู้เกี่ยวกับหลักสูตรแล้ว นักเรียนยังได้เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิเช่น

• ทัศนศึกษาชายหาด
  • เวิร์คช็อปเสริมสร้างความรู้
  • เข้าชมสวนพฤกษศาสตร์
  • กิจกรรมการเรียนรู้เชิงประสบการณ์
  • กิจกรรมเหล่านี้จะช่วยให้นักเรียนได้สัมผัสกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ทันสมัย ท้าทายของสำนักวิชาสารสนเทศสารสนเทศ และเตรียมความพร้อมสำหรับยุคดิจิทัล

พบกันที่ค่ายเด็กไลก์สาระครั้งหน้า!

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ