หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม ชวนน้องเรียนวิชาวาดเส้นพื้นฐาน

หลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม มาชวนน้องๆ นักศึกษา รหัส 65 ที่จะเข้ามาศึกษาต่อในหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกม เรียนวิชาพื้นฐาน วิชาวาดเส้น หรือ Drawing ซึ่งทางหลักสูตรเล็งเห็นถึงความสำคัญสำหรับวิชานี้ที่เป็นพื้นฐานทางด้านศิลปะ ไม่ว่าน้องๆนักศึกษาจะมีพื้นฐานมาก่อน หรือไม่มีพื้นฐานเลย ก็สามารถเรียนหลักสูตรนี้ได้ เพราะทางหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกมมีการสอนพื้นฐานให้ตั้งแต่การตัดกระดาษไปจนถึงการเหลาดินสอกันเลยทีเดียว ส่วนการเตรียมพร้อม จะต้องเตรียมอะไรบ้าง ง่ายมากเลย แค่สำรวจตัวเองว่ามีใจรักที่จะเรียนทางนี้จริงหรือเปล่า ถ้าพร้อมแล้ว เรามาเรียนตั้งแต่การลากเส้น เพราะการลากเส้นให้ตรงเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการวาดรูปการวาดรูปทรงเรขาคณิตต่างๆเพื่อต่อยอดไปถึงการวาดหุ่นนิ่งที่ต้องนำเอามาใช้ ที่จะนำไปเรียนวิชาอื่นๆที่มีความสับซ้อนขึ้น อย่างเช่น การออกแบบตัวละคร การวาดภาพบนคอมพิวเตอร์ เป็นต้น น่าสนใจขนาดนี้ พร้อมจะมาเรียนกับหลักสูตรเทคโนโลยีมัลติมีเดียแอนิเมชันและเกมแล้วหรือยัง

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ