Select Language

สิชลประชาสรรค์

ยินดีต้อนรับอาจารย์และน้องๆนักเรียนจากโรงเรียนสิชลประชาสรรค์

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 คณะอาจารย์และนักเรียนนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-5 จากโรงเรียนสิชลประชาสรรค์ เข้าเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ ทั้ง 5 หลักสูตร
     โดยมีการนำชมห้องปฏิบัติการแต่ละหลักสูตรพร้อมบรรยายแนะนำการเรียนการสอนเชิงวิชาการควบคู่กับการสาธิตวิธีการใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ในห้องปฏิบัติการ
     กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวทางการเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาให้แก่น้องๆนักเรียนที่สนใจในสำนักวิชาสารสนเทศฯ

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ