Info roadshow’ 67

“สารสนเทศสัญจร” ตะลุยแนะแนวโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา จ.นครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ นำโดย นางสาวสลิลทิพย์ เหมะและนางสาวสุชานันท์ จันมณี เป็นตัวแทนสำนักวิชาฯออกแนะแนวการศึกษาในโรงเรียนโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา ณ พื้นที่จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีนักเรียนร่วมเข้าฟังการแนะแนว ซึ่งมีนักเรียนให้ความสนใจและสมัครเรียนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในหลายหลักสูตร หลายสำนักวิชาฯ เช่น สำนักวิชาแพทย์ พยาบาลร่วมไปถึงสารสนเทศด้วยเช่นกัน

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ