โรดโชว์สภาราชินี 29 พ.ย.66

“สารสนเทศสัญจร” ตะลุยแนะแนวโรงเรียนสภาราชินี 2 จังหวัดตรัง

โรดโชว์สภาราชินี 29 พ.ย.66

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 นำทีมโดย รักษาการผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดิชิตชัย เมตตาริกานนท์ น้องตงตง นายมณฑล แซ่ตง และน้องธัญ นายธีรภัทร กลางวัง เดือนประดู่ ปีล่าสุด ได้ออกแนะแนวการศึกษาในโรงเรียนสภาราชินี 2 จังหวัดตรัง
โดยมีนักเรียนร่วมเข้าฟังการแนะแนวกว่า 200 คน ซึ่งมีนักเรียนให้ความสนใจและสมัครเรียนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในหลายหลักสูตร เช่น หลักสูตรการบัญชี หลักสูตรการจัดการ หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศและนวัตกรรมดิจิทัล หลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ เป็นต้น และร่วมมอบของที่ระลึกให้แก่นักเรียนที่ผ่านการคักเลือกเข้าศึกษาต่อในสำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ด้วย

แกลเลอรี่

ข่าวสารอื่นๆ