DCM รางวัลระดับประเทศ

หลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ รับช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากรักษาการแทนอธิการบดี ในโอกาสที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา ในพิธีก่อนวาระการประชุมผู้บริหาร ครั้งที่ 2/2566 หลักสูตรดิจิทัลคอนเทนต์และสื่อ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ นำโดยอาจารย์ ดร.สิริวัจนา แก้วผนึก (หัวหน้าสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ) นายเมธัส อินทร์ทองปาน (นักวิชาการสาขาวิชาฯ) พร้อมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ของหลักสูตรฯ ได้แก่ 1. นายกฤตพจน์ รัตนพงศ์  2. นางสาวชุติสรา ชัยพลบาล 3. นายธนกร เก้าซุ่น 4. นายพิทวัฒน์ สีหามาตย์  และ5. นางสาวพัชรพร สุวรรณเวช ที่ไปคว้ารางวัลชนะเลิศจากการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ในโครงการต้นกล้าความดีของสังคม ปีที่ 2 และ ปีที่ 3 ณ จังหวัดนครนายก เข้ารับช่อดอกไม้และเกียรติบัตรแสดงความยินดีจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องประชุมช่อประดู่ ชั้น 4 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ในการเข้าร่วมการแข่งขันการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ในโครงการต้นกล้าความดีของสังคม ปีที่ 2 และ ปีที่ 3 นอกจากน้องๆนักศึกษาจะได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้รับเงินรางวัลเป็นเงิน 10,000 บาทแล้ว ยังได้รับรางวัล Popular Vote และได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท อีกด้วย โดยกิจกรรมการประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ในครั้งนี้ เป็นโครงการที่สนับสนุนและส่งเสริมให้นักเรียน นักศึกษาทั่วประเทศสร้างสรรค์ไอเดียในการทำความดี ภายใต้โครงการต้นกล้าความดีของสังคม จัดโดยมูลนิธิอินเตอร์ลิงค์ให้ใจ และทางหลักสูตรฯได้ให้การสนับสนุนน้องๆนักศึกษาอย่างเต็มที่ ในการให้นักศึกษาส่งผลงานเข้าร่วมประกวด เพื่อที่จะได้ใช้ความรู้ความสามารถในการสร้างสรรค์สื่อดิจิทัล โดยเฉพาะเป็นการส่งเสริมความรู้ความเข้าใจด้านคุณธรรม จริยธรรมให้กับนักศึกษา ซึ่งสอดคล้องตามปณิธานของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ในการผลิตบัณฑิตให้เป็นทั้งคนดี และคนเก่ง

ผู้เขียนข่าว : วีรยุทธ์ บุญพิศ

ตำแหน่ง : นักวิชาการสาขาวิชาการจัดการสารสนเทศ

DCM ช่อดอกไม้แสดงความยินดีจากรักษาการแทนอธิการบดี ในโอกาสที่ได้รับรางวัลระดับประเทศ