แล้วมาร่วมสนุก กับกิจกรรมมันส์ๆได้ที่ค่ายของเรา ค่ายเด็กไลก์สาระ ครั้งที่ 3 ค่ายที่จะทำให้น้อง ๆ สนุกสุดมันส์ไปกับพวกเรา เปิดประตูสู่ความสนุกกับ 5 หลักสูตรที่ทันสมัย เริ่มจัดค่ายวันที่ 16-17 มีนาคม 2567 ณ อาคารปฏิบัติการสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์
เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ผ่านมา ฝ่ายวิจัยวิชาการ สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้จัดกิจกรรม Research Party ครั้งที่ 3 ขึ้น ในหัวข้อ "การใช้ Generative AI เพื่อการทำวิจัย"