รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมค่าย เด็กไลก์สาระ ครั้งที่ 3 เเล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 นี้ เช็คอินพร้อมกันที่ อาคารปฏิบัติการสารสนเทศศาสตร์
เมื่อวันที่ 26-27 กุมภาพันธ์ 2567 สำนักวิชาสารสนเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับ School of Communication และ Centre for Instructional Technology & Multimedia, Universiti Sains Malaysia (USM) จัดประชุมเพื่อสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ประกอบด้วยความร่วมมือทางการวิจัย การพัฒนาการเรียนการสอน